Những lưu ý khi sử dụng bảo quản sàn gỗ Sồi

Sàn gỗ Sồi là một trong những loại sàn gỗ tự nhiên rất bền; nó cứng hơn các loại gỗ khác như gỗ Thông (cứng hơn nghĩa là đàn hồi tốt hơn đối với các vết lõm). Vì thế nó trở nên phổ biến trong các công trình sàn nhà trong những năm gần đây.

 

Sàn gỗ sồi: Chiều dài, chiều rộng và các chú ý đối với kích thước lớn

 

Kích thước chiều rộng và chiều dài của tấm ván sàn sau khi lên cả hệ sàn sẽ cho cảm giác thoáng đãng hơn. Vì thế kích thước tấm càng lớn càng đáng giá để trả nhiều tiền hơn.

Tôi khuyến khích bạn sử dụng tấm gỗ kích thước lớn hơn sẽ hấp dẫn hơn. Chiều dài chiều rộng nhỏ lên cả hệ sàn có thể trông khá lộn xộn; trong khi chiều dài rộng lớn hơn trông các mạch chảy trôi chảy khắp phòng và giúp kéo dài không gian một cách trực quan.

 

Nguyên nhân làm cho sàn gỗ sồi không bị ố vàng?

 

Sử dụng hóa chất lau sàn có thể khiến sàn gỗ Sồi sạch nhanh nhưng cũng bào mòn đi lớp sơn bề mặt, tạo điều kiện hình thành những vết ố vàng sau này. Các tia UV từ mặt trời sẽ làm cho lớp bảo vệ bề mặt kém hơn khi gỗ tiếp xúc với ánh sáng mặt trời. Theo thời gian, tất cả gỗ đều bị oxy hóa phần nào do tiếp xúc với tia UV.

 

Những lưu ý khi sử dụng bảo quản sàn gỗ Sồi

 

Sàn Gỗ Sồi: Vệ Sinh Như Thế Nào?

 

Trên bề mặt sàn gỗ Sồi, bạn nên dùng dẻ nhúng vào nước máy vắt khô chứ không nên sử dụng nước hóa chất, chất tẩy rửa. Chỉ làm như thế mới không làm bay lớp sơn bảo vệ bề mặt của sàn, vì vậy nó sẽ không làm ố vàng sàn nhà.

 

Bạn cũng nên đặt các miếng lót đồ nội thất dưới ghế, bàn, v.v., giúp giữ vững đồ vật và tránh xước bề mặt sàn..

 

Hy vọng bài viết này hữu ích với bạn! Nếu bạn đang quan tâm sàn gỗ Sồi, cách tốt nhất là tìm một đơn vị am hiểu về sản phẩm. Hoặc liên hệ tới SĐT Hotline ở phía dưới cuối mỗi bài viết để có được sự tư vấn chuẩn xác và báo giá chi tiết mới nhất. 

Điểm đánh giá 5 / 5. Số lượt: 1

Chưa có đánh giá, mời bạn đánh giá cho bài này!

Chúng tôi xin lỗi vì bạn không hài lòng

Hãy giúp chúng tôi hoàn thiện hơn