Phụ kiện sàn gỗ

Khi thi công sàn gỗ ngoài vật tư sàn thì chúng ta cần có 3 phụ kiện sàn gỗ đi kèm để tạo nên một mặt sàn hoàn chỉnh. Vậy 3 phụ kiện cần thiết khi lắp đặt sàn gỗ là gì?
Công ty Sàn Gỗ Gia Đình xin giới thiệu cho bạn những phụ kiện này một cách chi tiết nhất. Kèm theo đó là công năng của nó và chia sẻ trải nghiệm thực tế sau quá trình sử dụng của những gia đình đã lắp lắp đặt phụ kiện từ Sàn Gỗ Gia Đình.
Phụ kiện sàn gỗ có 3 thứ cơ bản đó là: Lớp lót sàn, Nẹp bo sàn và Phào chân tường. Trong 3 phụ kiện này sẽ chia ra các loại khác nhau với công dụng và giá thành khác nhau.
1. Lớp lót sàn:

dùng để lót phía dưới lớp sàn gỗ.
– Lót sàn bằng xốp nilon trắng

Công dụng của xốp nilon trắng là chống ồn, chống rung, chống hơi ẩm và hạn chế tương đối độ vênh sàn tại những mặt bằng chưa được bằng phẳng lắm. Đây là loại lót phổ biến và được dùng nhiều nhất hiện nay. Tại Sàn Gỗ Gia Đình, khi bạn sử dụng sàn gỗ sẽ được tặng kèm xốp nilon trắng miễn phí.

 • – Lót sàn bằng xốp tráng bạc

 • Công dụng tương tự như xốp nilon trắng. Ngoài ra với xốp tráng bạc độ chịu ẩm và cách âm sẽ tốt hơn xốp nilon trắng một chút. Xốp lót tráng bạc có thể dùng cho sàn gỗ công nghiệp, hoặc sàn gỗ tự nhiên đều được.
 • – Lót sàn bằng cao su non

 • Công dụng tương tự như hai loại trên. Ngoài ra lót sàn bằng cao su non sẽ có độ đàn hồi cao hơn, chắc chắn hơn 2 loại trên. Lót sàn bằng cao su non có thể sử dụng cho sàn gỗ công nghiệp cũng như sàn gỗ tự nhiên.

2. Nẹp bo sàn:

hay còn gọi là nẹp kết thúc có tác dụng che các vết cắt sàn gỗ và sử dụng ở các cửa ra vào hoặc những phần tiếp giáp với sàn gạch, cầu thang. Đối với những nhà có sẵn phào gạch thì ta có thể dùng nẹp bo sàn để xung quanh sàn gỗ.

 • – Nẹp nhựa vân gỗ: cấu tạo từ nhựa dẻo tổng hợp, lớp trên có vân gỗ và lớp dưới là đế. 
 • – Nẹp hợp kim nhôm: Cấu tạo từ hợp kim nhôm, có độ bền cao.
 • – Nẹp Đồng nguyên chất: Cấu tạo từ đồng nguyên chất, rất bền.
 • – Nẹp Châu Âu Arbiton: Cấu tạo từ vật liệu chuyên biệt từ nhà máy, có độ bền rất cao, màu sắc có vân gỗ tinh xảo.

3. Phào chân tường

Dùng để ốp vào chân tường và điểm cuối sàn gỗ. Phào chân tường có tác dụng che khe giãn nở (10mm) ,và tạo viền trang trí cho sàn gỗ.

 • – Phào gỗ: Cấu tạo từ gỗ laminate và bề mặt là lớp giấy có vân gỗ. Loại phào này có độ bền và khả năng chịu nước ở mức độ trung bình.
 • – Phào nhựa: Cấu tạo từ nhựa cứng có độ chịu nước cực tốt, rất bền.
 • – Phào Châu Âu Arbiton: Cấu tạo từ hợp chất nhựa đặc biệt từ nhà máy Arbiton Châu Âu. Rất bền và khi lắp sẽ không có vết đinh trên thanh phào như 2 loại trên.

Chi tiết từng loại các bạn có thể xem rõ hơn ở phía dưới khi click vào sản phẩm.

Hiện tại chưa có sản phẩm nào được cập nhật ở danh mục này.

Sàn Gỗ Chất Lượng Cao

Đẹp Như Ý + Giá Hợp Lý

 

Hotline  098-524-1234

CAM KẾT 100% BẠN HÀI LÒNG