Sàn gỗ Binyl

Sàn gỗ Bionyl

 

Bạn làm đổ đồ uống? Xô nước đổ ra sàn? … Đừng lo lắng : Sàn gỗ Bionyl có thể chống chịu được. Nhờ các tấm lõi Hydroprotect và hệ thống hèm khóa chắc chắn, sàn Bionyl có thể chịu được các loại chất lỏng lâu hơn so với các sàn gỗ công nghiệp thông thường mà không bị hư hại.

 

Không cần vội vàng lau đi và không cần phải lo lắng về việc sàn nhà của bạn bị phồng rộp hay không. Với sàn gỗ Bionyl, bạn hoàn toàn có thể yên tâm!

 

Sàn gỗ Bionyl nhập khẩu

Bionyl có rất nhiều màu sắc khác nhau với nhiều chiều rộng và độ hoàn thiện đa dạng. Sự khác nhau chủ yếu ở kích thước, còn lại các chất liệu và thông số kỹ thuật là như nhau. Mỗi dòng của sàn gỗ Đức sẽ có một loại mã sản phẩm tương ứng với từng tông màu khác biệt.

Ưu điểm của sàn gỗ Bionyl

 

🔸 Giá thành – Thành thật mà nói, về giá cả … sàn gỗ Bionyl thuộc phân khúc cao cấp nên giá thành khá cao. Tuy nhiên, đây là sự lựa chọn sàn gỗ công nghiệp thuộc loại tốt nhất trong tầm tiền.

 

🔸 Vẻ đẹp – Nếu bạn đang chọn loại ván sàn bản to và rộng, thì đây là loại sàn mà bạn nên chọn. Vì Bionyl chủ yếu sản xuất bản to và có nhiều tông màu để bạn lựa chọn.

 

🔸 Bề mặt –  Có xếp hạng bề mặt AC là 4 đến 5, có nghĩa là với loại sàn này có thể chịu được lưu lượng đi lại từ trung bình cho đến cao.

 

🔸 Chống vi khuẩn – Với công nghệ lớp phủ kháng khuẩn làm cho vi khuẩn không có cơ hội phát triển. Đảm bảo sức khỏe cho cả gia đình.

 

🔸 Không phai màu – Được trang bị lớp chống ánh nắng rất phù hợp cho các phòng tiếp xúc với ánh sáng mạnh, ví dụ, nhà kính hoặc phòng có cửa sổ từ sàn đến trần.

 

🔸 Chịu nước – Ngày nay việc trời nồm hoặc sàn nhà cạnh phòng tắm hoặc đánh đổ nước ra sàn, bạn không còn phải lo ngại sàn gỗ bị phồng hay giãn nở làm hỏng sàn.

 

Xem thêm

Cách tính chi phí sàn gỗ           Báo giá sàn gỗ tự nhiên

Báo giá sàn gỗ công nghiệp     Báo giá sàn nhựa giả gỗ

Sàn gỗ Bionyl chính hãng

 

Báo giá 3 dòng sàn gỗ Bionyl

 

🔸 Sàn gỗ Bionyl Class 8mm: Kích thước: 1285x192x8mm, độ cứng bề mặt AC4
🔸 Sàn gỗ Bionyl Narrow 12mm: Kích thước: 1285x123x12mm, độ cứng bề mặt AC4
🔸 Sàn gỗ Bionyl Pro 12mm: Kích thước: 1285x192x12mm, độ cứng bề mặt AC5

 

Báo giá sàn gỗ Bionyl

 

Dòng Giá /m2 Bảo hành
Bionyl Class 8mm 425.000đ 20 năm
Bionyl Narrow 12mm 625.000đ 20 năm
Bionyl Pro 12mm 655.000đ 30 năm

Nếu bạn mua sàn Bionyl, hãy liên hệ Sàn Gỗ Gia Đình với các chương trình khuyến mãi hấp dẫn và đội ngũ tư vấn, kỹ thuật lành nghề sẽ làm bạn hài lòng!

 

Top 10 thương hiệu sàn gỗ công nghiệp châu Âu thịnh hành: Sàn gỗ AGTSàn gỗ EggerSàn gỗ KaindlSàn gỗ KronopolSàn gỗ KronoswissSàn gỗ QuickstepSàn gỗ CamsanSàn gỗ ParadorSàn Gỗ BionylSàn gỗ Berryalloc

Điểm đánh giá 0 / 5. Số lượt: 0

Chưa có đánh giá, mời bạn đánh giá cho bài này!

Chúng tôi xin lỗi vì bạn không hài lòng

Hãy giúp chúng tôi hoàn thiện hơn

 SÀN GỖ GIA ĐÌNH -  0968.63.65.66

 194 Hoàng Quốc Việt, Tp. Hà Nội -  34 Bình Chiểu, Tp. Hồ Chí Minh

 SÀN GỖ GIA ĐÌNH -  0968.63.65.66

 194 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội

 34 Bình Chiểu, Q. Thủ Đức, Hồ Chí Minh

 

.

Nhận xét của bạn

2 Bình luận

Thông tin người gửi

 1. H Lê Thị Hà

  Xin giá các loại sàn gỗ công nghiệp tầm 300k

  ×
  1. Đ Sàn Gỗ Gia Đình

   Xin chào Lê Thị Hà, Sàn Gỗ Gia Đình đã tiếp nhận được thông tin yêu cầu của bạn. Chúng tôi sẽ liên hệ gửi bạn vào sđt đăng ký bảng báo giá chi tiết ngay nhé. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến sản phẩm & dịch vụ của Sàn gỗ Gia Đình. Chúc bạn một ngày vui vẻ!

   ×