Bảo hành sàn gỗ

Sàn Gỗ Gia Đình là một đơn vị cung cấp sàn gỗ chất lượng cao, với quy trình bảo đảm chất lượng sản phẩm và dịch vụ sau bán hàng tốt. Quy trình bảo hành của Sàn Gỗ Gia Đình bao gồm các bước như sau:

 

1. Kiểm tra và đánh giá vấn đề của sản phẩm: Khi khách hàng phản ánh vấn đề về sản phẩm, Sàn Gỗ Gia Đình sẽ tiến hành kiểm tra và đánh giá xem vấn đề đó có thuộc về phạm vi bảo hành của sản phẩm hay không.

 

2. Thông báo kết quả: Sau khi kiểm tra, đánh giá, Sàn Gỗ Gia Đình sẽ thông báo kết quả cho khách hàng, cung cấp các giải pháp khắc phục vấn đề.

 

3. Tiến hành sửa chữa: Nếu vấn đề của sản phẩm nằm trong phạm vi bảo hành, Sàn Gỗ Gia Đình sẽ tiến hành sửa chữa hoặc thay thế sản phẩm bị lỗi trong thời gian ngắn nhất.

 

4. Thực hiện bảo hành: Sau khi sửa chữa hoặc thay thế sản phẩm, Sàn Gỗ Gia Đình sẽ thực hiện bảo hành cho khách hàng theo quy định của nhà sản xuất và cam kết đảm bảo quyền lợi của khách hàng.

 

Sàn Gỗ Gia Đình cam kết đem đến cho khách hàng sản phẩm chất lượng, giá cả hợp lý và dịch vụ sau bán hàng tốt nhất. Để đảm bảo chất lượng sản phẩm, Sàn Gỗ Gia Đình chỉ cung cấp các sản phẩm từ những thương hiệu uy tín và được kiểm định chất lượng. Ngoài ra, đơn vị cũng sở hữu đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm và tay nghề cao, luôn sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ khách hàng trong quá trình chọn sản phẩm.

 

SÀN GỖ GIA ĐÌNH

Địa chỉ: 130 Hoàng Quốc Việt, Q. Cầu Giấy, Tp. Hà Nội.

Email: sangogiadinh.com@gmail.com

SĐT : 0968.63.65.66  /  098.524.1234

Website: https://sangogiadinh.com

Bản đồ chỉ đường Sàn Gỗ Gia Đình

Điểm đánh giá 5 / 5. Số lượt: 3

Chưa có đánh giá, mời bạn đánh giá cho bài này!

Chúng tôi xin lỗi vì bạn không hài lòng

Hãy giúp chúng tôi hoàn thiện hơn