Sàn gỗ Kronostar

Sàn gỗ Kronostar là thương hiệu được sản xuất tại Liên bang Nga, thuộc tập đoàn Swiss krono Group. Đây là nhà máy sản xuất sàn gỗ công nghiệp lớn nhất xứ sở bạch dương, có trụ sở ở vùng Kostroma, nước Nga.

Các sản phẩm đến từ nước Nga luôn được người Việt yêu thích và đánh giá cao về chất lượng “nồi đồng cối đá”. Ở Việt Nam, sàn gỗ Kronostar với độ bền cao, giá thành hợp lý đang dần thay thế các sản phẩm từ Trung Quốc và Thái Lan.

 

Những ưu điểm nổi bật nhất của sàn gỗ Kronostar:

1. Đầu tiên phải kể đến đó là lớp vân gỗ đẹp mắt, bề mặt sần theo vân gỗ rất phù hợp với những ngôi nhà thiết kế theo xu hướng hiện đại.

2. Cốt gỗ HDF chịu ẩm tốt, có độ bền cao được sản xuất từ nguyên liệu thân thiện môi trường, hoàn toàn không chứa chất độc hại cho con người.

3. Hệ thống hèm khóa Double Click cho phép bạn lắp đặt sàn một cách nhanh chóng và dễ dàng.

4. Sàn gỗ Nga Kronostar được xuất khẩu đến hơn 100 vùng lãnh thổ trên thế giới và hoàn toàn tương thích với khí hậu Việt Nam.

Với mong muốn mang đến cho nhiều gia đình những sản phẩm chất lượng với giá thành hợp lý. Sàn gỗ Kronostar là sản phẩm chúng tôi kỳ vọng sẽ làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất.

 

Sàn gỗ Kronostar có 3 dòng sản phẩm:

Kronostar Symbio 8mm với bề mặt sần MX.
Kronostar Superior 8mm với bề mặt sần WG.
Kronostar Synchro 8mm với bề mặt sần theo vân, ánh Bạch Kim.

Sàn Gỗ Gia Đình vinh dự là đại lý phân phối chính thức thương hiệu sàn gỗ Kronostar tại Việt Nam.

Chúng tôi cam kết tư vấn bán hàng đúng xuất xứ với chất lượng dịch vụ và giá thành hợp lý nhất Hà Nội.

 

Nhận xét của bạn

Thông tin người gửi

Chưa có bình luận nào !!!