Cách chọn kích thước sàn gỗ phù hợp với sàn nhà của bạn

kich thuoc san go

 

Nếu bạn đã quyết định chọn sàn gỗ, kích thước của mỗi tấm ván không chỉ là một quyết định đơn giản. Đó là một trong những lựa chọn quan trọng nhất mà bạn đưa ra. Việc chọn kích thước ván sàn sẽ có ảnh hưởng đáng kể đến không gian tổng thể.

 

Nếu bạn đang gặp khó khăn trong việc quyết định về kích thước sàn gỗ và không chắc chắn làm thế nào để có được một sàn nhà phù hợp với ngôi nhà của mình, hãy đặt lịch hẹn với Sàn Gỗ Gia Đình để được tư vấn tận nơi. Một bạn kinh doanh am hiểu về kỹ thuật nhiều kinh nghiệm về ván sàn sẽ mang đến các loại sàn khác nhau để bạn có thể thấy chính xác những loại ván sàn này sẽ như thế nào trong ngôi nhà của bạn.

 

Chọn kích thước gỗ lát sàn theo bề rộng

 

Đây không đơn giản là sự khác biệt giữa ván sàn bản to và bản nhỏ. Chiều rộng sàn ảnh hưởng đến phong cách, diện mạo và background sàn gỗ tổng thể của sàn nhà đối với không gian trang trí của bạn. Dưới đây là một số mẹo để chọn kích thước sàn gỗ:

 

Bản siêu gỗ siêu nhỏ cho sàn gỗ cổ điển:  Nếu bạn là người theo chủ nghĩa truyền thống, các tấm ván từ 60 – 75 mm là phổ biến nhất trong các ngôi nhà và mang nét cổ điển.

 

Bản nhỏ mang sự thanh lịch: bản này nhìn trông tinh tế với chiều rộng từ 90 – 120 mm cho cảm giác sàn nhà khỏe khoắn.

 

Bản nhỡ mộc mạc: các tấm ván có bề rộng 130 – 160 mm sẽ trông mộc mạc nhất. Nếu bạn không thích sàn nhà quá nhiều đường kẻ thì đây là một sự lựa chọn tối ưu.

 

Đi rộng nếu bạn yêu thích nhân vật:  Ván sàn rộng hơn từ 5 đến 12 inch cho thấy đặc điểm của gỗ, bao gồm cả thớ và các khía. Nếu bạn thích làm nổi bật sự độc đáo của gỗ, bảng rộng hơn là một lựa chọn. Nếu bạn muốn một cái nhìn thống nhất hơn với ít đặc điểm độc đáo hơn, bảng hẹp có thể phù hợp với bạn.

 

Bản to nếu bạn thích xu hướng hiện đại: Bản rộng 180 – 198 mm ít đường chỉ hơn sẽ thể hiện được rõ các vân gỗ và không bị co vân gỗ như bản nhỏ. Đây là bản gỗ phù hợp với phong cách hiện đại nhưng cũng rất đẹp với những ngôi nhà phong cách truyền thống.

 

quy cach san go

 

Ý kiến ​​khác

 

Sàn gỗ bản nhỏ hơn lúc thi công sàn gỗ sẽ ít bị hao hụt hơn là bản to. Nếu ngân sách là mối quan tâm, Sàn Gỗ Gia Đình có thể giúp bạn. Chúng tôi cam kết sản phẩm giá cả hợp lý nhất đến từ các thương hiệu sàn gỗ trên cả nước sẽ giúp bạn có được một sàn đẹp với mức giá rất cạnh tranh.

 

Các phòng diện tích lớn trông thoáng đãng hơn với các tấm ván bản to. Nếu muốn làm cho một căn phòng nhỏ trông rộng hơn, bạn có thể chọn bản nhỏ.

Điểm đánh giá 5 / 5. Số lượt: 2

Chưa có đánh giá, mời bạn đánh giá cho bài này!

Chúng tôi xin lỗi vì bạn không hài lòng

Hãy giúp chúng tôi hoàn thiện hơn