Map sàn gỗ đẹp 3Dmax – Texture sàn gỗ mới nhất 2021

Sàn gỗ là một vật liệu lát sàn nhà trong mội gia đình, trong khung cảnh tự nhiên của nó, như những hình chạm khắc và đồ nội thất hoặc hoàn thiện trong các tòa nhà. Vật liệu này có nhiều đặc điểm như chủng loại. Và các kiến trúc sư cần những file ảnh map sàn gỗ đưa vào mẫu nhà sàn gỗ đẹp để khách hàng dễ dàng hình dung.

 

map san go

 

Trong bài viết này, tôi sẽ chia sẻ các file map sàn gỗ. Tổng hợp, chia từng thư mục rõ ràng, hình ảnh sắc nét. Map gỗ sàn miễn phí hoàn toàn.

 

Map sàn gỗ 3dmax mới nhất 2021

https://drive.google.com/drive/folders/1fKIMTPhLi94P8ZBe3oTXFNgCAMhA6cfZ?usp=sharing

 

Map sàn gỗ đẹp cho sàn nhà

https://drive.google.com/drive/folders/1QpO_oXJPtijBhwDm4pxmG0P2g4B_NBgx?usp=sharing

 

Texture sàn gỗ – Sàn gỗ texture

https://drive.google.com/drive/folders/1p-jU6netamV_BEWCVNLWvhzrjZhctdbk?usp=sharing

 

Với những file map sàn gỗ và Texure sàn gỗ này, việc tạo ra thiết kế cho một dự án thực tế trở thành một nhiệm vụ đơn giản. Sau này, những map sàn gỗ đẹp có thể được lưu trong thư viện tài liệu Revit tùy chỉnh và được sử dụng cho các dự án khác. Và, nếu được lưu trên mạng chia sẻ, mọi người trong nhóm – hoặc trong văn phòng – đều có thể hưởng lợi từ sàn gỗ texture.

 

texture san go

 

Nếu bạn để ý đến nó, bạn sẽ nhận thấy rằng vật liệu gỗ xuất hiện khắp nơi trong dự án của bạn. Vì vậy, điều quan trọng hơn là bạn phải đảm bảo mỗi vật liệu trông đẹp nhất. Cuối cùng, bạn muốn cho khách hàng của mình trải nghiệm thực tế nhất về dự án của họ, trước khi công trình bắt đầu. Bằng cách đặc biệt chú ý đến vật liệu của bạn.

 

Mọi góp ý xin vui lòng nhắn Zalo 0985241234 ( Mr Thắng)

Điểm đánh giá 5 / 5. Số lượt: 3

Chưa có đánh giá, mời bạn đánh giá cho bài này!

Chúng tôi xin lỗi vì bạn không hài lòng

Hãy giúp chúng tôi hoàn thiện hơn