Chia sẻ các loại nước lau sàn gỗ và cây lau sàn gỗ khuyên dùng

nuoc lau san go

Sàn gỗ đòi hỏi một chút cẩn thận và nhẹ nhàng khi làm sạch. Trong bài này tôi sẽ chia sẻ về các loại nước lau sàn gỗ và cách dùng cây lau sàn gỗ.

 

Nước lau sàn gỗ tốt nhất

 

Sàn gỗ đẹp và bền bỉ với thời gian, nhưng ngay cả khi bạn cấm mọi nười đi giày trong nhà, vẫn không thể tránh khỏi các vết bẩn. Bạn không muốn làm hỏng đồ gỗ đẹp đẽ bằng một loại hóa chất mạnh, nhưng bạn cũng không muốn sử dụng chỉ sử dụng một cây chổi thông thường để quét bụi bẩn.

 

Vì vậy, loại chất tẩy rửa hoàn hảo nào thực sự là tốt nhất để làm cho sàn nhà của bạn trông sáng bóng và sạch sẽ?

 

Để tìm hiểu, tôi đã thử nghiệm bảy thương hiệu phổ biến nhất để tìm ra loại nào đã làm cho sàn nhà của chúng tôi trông đẹp như mới. Mời bạn cùng xem.

 

Nước lau sàn Gift bạc hà thơm mát hiệu quả

nuoc lau san go tot

 

Lựa chọn cây lau sàn gỗ

 

Các máy hút bụi chỉ làm tốt việc loại bỏ các chất bẩn và bụi bẩn không bám sâu – vì vậy, bạn cần một cây lau nhà. Cây lau nhà có thể kết hợp dung dịch tẩy rửa hoặc nước. Tùy thuộc vào loại chất tẩy rửa mà bạn sử dụng, cây lau nhà cũng có thể loại bỏ 99,9% vi khuẩn và vi trùng thông thường trong gia đình.

 

cay lau san go

 

Tại sao bạn cần một cây lau sàn gỗ trong nhà?

 

Trong khi máy hút bụi chỉ hút được tóc, vụn đồ ăn, … cây lau nhà sẽ làm sạch mọi thứ còn sót lại, chẳng hạn như bùn hoặc bụi bẩn bám vào vật nuôi và giày dép, cà phê bị đổ, vết bẩn cứng đầu và vi khuẩn khó nhận biết. Đôi lúc những vết bẩn quá cứng đầu, bạn cần phải dùng biện pháp mạnh hơn, đó là đánh bóng sàn gỗ.

 

Nếu bạn có một em bé đang tuổi bò trườn, trẻ em, vật nuôi hoặc một thành viên trong nhà bừa bộn, cây lau nhà là một công cụ cần thiết để giữ cho sàn nhà sạch sẽ và gần như không có vi trùng.

Điểm đánh giá 5 / 5. Số lượt: 1

Chưa có đánh giá, mời bạn đánh giá cho bài này!

Chúng tôi xin lỗi vì bạn không hài lòng

Hãy giúp chúng tôi hoàn thiện hơn

Điểm đánh giá 5 / 5. Số lượt: 1

Chưa có đánh giá, mời bạn đánh giá cho bài này!

Chúng tôi xin lỗi vì bạn không hài lòng

Hãy giúp chúng tôi hoàn thiện hơn