Background sàn gỗ – Bộ sưu tập theo xu hướng hiện đại

background san go

 

Nhu cầu tìm kiếm mẫu background sàn gỗ theo xu hướng hiện đại luôn là chủ đề được nhiều gia chủ quan tâm, đặc biệt là các kiến trúc sư và các chủ những ngôi nhà đang trong quá trình hoàn thiện. 

 

Nếu bạn đang tìm kiếm BỘ SƯU TẬP các mẫu background để lấy làm ý tưởng chọn lựa thi công sàn gỗ thì không nên bỏ qua nội dung bài viết. Dưới đây, chúng tôi xin gửi đến khách hàng các mẫu sang trọng và phù hợp nhất.

 

background san go 4

 

Bộ sưu tập 1

https://drive.google.com/file/d/1x0fa4fDOizlX15RVLb7ZOZgol32RseZr/view?usp=sharing

 

Yếu tố phong thủy luôn được các gia chủ quan tâm hàng đầu. Bởi theo quan niệm của nhiều người, ngôi nhà với màu sắc hợp phong thủy sẽ giúp gia đình luôn vui vẻ, hạnh phúc, may mắn, tài lộc dồi dào, nâng cao vượng khí. Vì vậy, khi chọn mẫu  background sàn gỗ theo phong thủy, chúng ta không thể không quan tâm đến màu sắc của sàn gỗ. Với từng bản mệnh, sẽ có các màu sắc phù hợp khác nhau. 

 

* Lưu ý, sàn gỗ đẹp cần được bảo quản và vệ sinh đúng cách. Chúng tôi sẽ chia sẻ các loại nước lau sàn gỗ và cây lau sàn gỗ khuyên dùng đến bạn ở link này.

 

background san go 3

 

Bộ sưu tập 2

https://drive.google.com/file/d/17s6Z5w6L0YAWm6c5zQmv-vH4wK60P9iU/view?usp=sharing

 

Trên đây là những mẫu background sàn gỗ chất lượng, hiện đại và ấn tượng được rất nhiều khách hàng quan tâm. Những mẫu background sàn gỗ đón đầu xu hướng 2021 tiêu biểu cho từng phong cách trên không chỉ ghi điểm với khách hàng ở lối thiết kế tinh tế, ấn tượng. 

 

background san go 2

 

Bộ sưu tập 3

Đang update ….

Điểm đánh giá 5 / 5. Số lượt: 2

Chưa có đánh giá, mời bạn đánh giá cho bài này!

Chúng tôi xin lỗi vì bạn không hài lòng

Hãy giúp chúng tôi hoàn thiện hơn